รับขึ้นรูปพลาสติก รับจ้างผลิตชิ้นงานพลาสติก โรงงานผลิตชิ้นงานพลาสติก

รับขึ้นรูปพลาสติก รับจ้างผลิตชิ้นงานพลาสติก โรงงานผลิตชิ้นงานพลาสติก รับฉีดพลาสติก รับฉีดพลาสติกตามตัวอย่าง รับฉีดชิ้นส่วนพลาสติก ออกแบบต้นแบบสินค้า ฉีดพลาสติกรับฉีดพลาสติก ฉีดพลาสติกจำนวนน้อย รับฉีดพลาสติกตามแบบและตัวอย่างของลูกค้า ผลิตภัณฑ์พลาสติก และบริการทำแม่พิมพ์ ผลิตชิ้นส่วนพลาสติก ไมตรี อุตสาหกรรม บจก.

 

 

รับขึ้นรูปพลาสติก โรงงานผลิตชิ้นงานพลาสติก รับฉีดพลาสติก ออกแบบชิ้นส่วนงานพลาสติก รับฉีดพลาสติกตามสั่ง

 

 

รับออกแบบ และผลิตบรรจุภัณฑ์ ขึ้นรูปพลาสติก รับฉีดพลาสติก ขึ้นรูปพลาสติก ด้วยกระบวนการผลิตที่ทันสมัย โรงงานผลิตที่มีคุณภาพ ได้รับการยอมรับในด้านสินค้าและกระบวนการผลิต รับฉีดพลาสติกตามสั่ง รับขึ้นรูปพลาสติก รับฉีดพลาสติกตามตัวอย่าง รับฉีดชิ้นส่วนพลาสติก อุปกรณ์พลาสติก ผลิตภัณฑ์ขึ้นรูปพลาสติก เช่น ชิ้นส่วนอุปกรณ์ไฟฟ้า ชิ้นส่วนยานยนต์ เครื่องใช้ในครัวเรือน ของใช้พลาสติก ของใช้ในโรงแรม รีสอร์ท โรงพยาบาล อาทิเช่น กล่องพลาสติก, กล่องสบู่, โรลม้วนผม, หวี , ไม้แขวนเสื้อ, เข็มหลอด PP,LDPE, HDPE, PS, ABS, PMMA and POM รับจ้างทำตามตัวอย่าง Drawing รับจ้างงาน OEM รับผลิตงาน OEM โรงงานผลิตพลาสติก ไมตรีอุตสาหกรรม บจก. มีความคาดหวังว่า เราจะได้รับใช้และช่วยให้คุณผลิตสินค้า นวัตกรรมที่ทันสมัย โรงงานผลิตพลาสติกที่มีคุณภาพสูง

 

 

รับผลิตไม้แขวนเสื้อ

 

ขึ้นรูปผลิตภัณฑ์พลาสติก 

 

 

เราพร้อมเสมอที่จะสร้างสรรค์ สิ่งใหมๆ เพื่อตอบสนอง ความต้องการของลูกค้า หากท่านมีความประสงค์ ทีจะให้เราผลิตงานพลาสติก งานรับฉีดพลาสติก งานขึ้นรูปพลาสติก ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบใดก็ตาม อย่าลังเลที่จะโทรหาเรา 081-490-8005 คุณเมตตา ศรไพศาล เรายินดีและพร้อมที่จะให้คำปรึกษา และให้บริการแก่ท่าน ด้วยความอบอุ่นและเป็นกันเองเสมอ

 

ติดต่อเรา
ไมตรี อุตสาหกรรม บจก.
37/6 ม.2 ซ.เลิศพัฒนาใต้ ถ.จอมทอง แขวงจอมทอง เขตจอมทอง กรุงเทพฯ 10150
โทรศัพท์ : +662 468 0610 +662 468 5355 +662 878 0089-90
โทรสาร : +662 878 0587
อีเมล รับฉีดพลาสติก : maitreebkk@hotmail.com , maitreebkk@yahoo.com
maitree-plasticindustry.com
maitree-plasticindusty.brandexdirectory.com

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “รับขึ้นรูปพลาสติก รับจ้างผลิตชิ้นงานพลาสติก โรงงานผลิตชิ้นงานพลาสติก”

Leave a Reply

Gravatar